ฝีทำไมถึงปลูกหลังท้ายทอย ส่วนมากปลูกตรงไหนคะ

แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ จะโดนเจาะไหมคะ

ฝีทำไมถึงปลูกหลังท้ายทอย ส่วนมากปลูกตรงไหนคะ

แปลกใจว่าทำไม เป็นตุ่มใหญ่ จัง.

4y trước

ของบ้านนี้ใหญ่กว่านี่อีกค่ะใหญ่มาก😅😅

เคยเห็นที่ไหล่กับต้นขาค่ะ

รพ.ปลูกที่หัวไหล่ซ้าย จ้า

4y trước

ของบ้านนี้น้องไม่เปนเลยค่ะ

ปกติที่แขนรึป่าวเอ่ย

ปกติเขาปลูกผี ที่ไหล่

4y trước

ใช่คะปลูกที่ไหล่ซ้าย แม่ให้หมอดูแล้ว พยาบาลมือใหม่มาฉีดให้ฉีดผิดตำแหน่งคะ

ไหล่ซ้ายค่ะ