สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรหรือป่าวคะ#ท้องแรกคะ #37+5W #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย เป้นมาหลายวันแล้ว แต่ไม่แตกสักที แต่แค่อาการปวดท้องน้อย ปวดจิมิ ตอนนี้38+1

ตกขาวจ้า ปกติคะมกล้คลอดบเานนี้ก็เป็นคะ แต่หากเป็นมูกเลือดต้องรีบไป รพ จ้า

อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

ตกขาวคะแม่ส่วนมากจะเป็นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️