เป็นแผล

แบบนี้เป็นอะไรค้ะใช้อะไรทาได้บ้าง เป็นซอกขาข้างๆจิมิลูกอ้ะค้ะ

เป็นแผล

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะงดใช้แป้งแล้วทาบีแพนเธนนะค่ะแต่ก่อนทาควรซับให้แห้งก่อนนะค่ะย้ำว่าซับนะอย่าเช็ดๆถูเพราะมันจะไปบาดผิวลูกทำให้เลือดซึมออกได้ทุกวันนี้บ้านนี้หายแล้วค่ะแต่ก้อยังใช้อยู่ใช้เพื่อป้องกันมันจะได้ไม่เป็นอีก

เกินจาก ขานอนอับชื่นค่ะ ทาครีมแล้วตามด้วยแป้ง.ขอโทดที่ความคิดเห็นต่างค่ะ บ้านนี้ให้ครีม แป้ง ของ ศรีจันค่ะ ใส่แพมเพิส จนถึง 1 ขวบ ไม่เคยมีแบบนี้เลยค่ะ

บีเพนเทนค่ะ ใช้ดีมาก ทาบางๆแล้วไม่ต้องทาแป้ง วันสองวันก็ค่อยยังชั่วแล้ว

อับชื้นค่ะแม่ ก็หลีกเลี่ยงอย่าให้อับชื้น อย่าทาแป้ง

เราใช้บี้เเพนเธน จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทาบางๆ

งดแป้ง งดเพิ้ส ล้างก้นเสร็จตากลมให้แห้ง

งดแพมเพิส งดแป้ง หลังอาบน้ำทาบีแพนเธน

งดทาแป้ง งดใส่แพมเพิสค่ะ

น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ใช้บีเพนเธนจ้า