แบบนี้ใช่มูกรึป่าวคะ ท้อง35+2week

แบบนี้เป็นมูกรึตกขาวคะ เมื่อวานก็ไหลค่ะแต่ไหลน้อย วันนี้ออกเยอะกว่าเมื่อวานอยากทราบจากแม่ๆแบบนี้ใช่ตกขาวรึมูกคะ ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีเลือดปน

แบบนี้ใช่มูกรึป่าวคะ ท้อง35+2week
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️