ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆก็ไม่เจ็บเต้านมเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 7W 5D แล้ว เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ

แบบนี้เด็กยังอยู่ไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆก็ไม่เจ็บเต้านมเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 7W 5D แล้ว เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ

ของเราก็เริ่มต้นแบบนี้ค่ะ เกือบ 7w เริ่มมีเป็นชมพูจางๆ ไปหาหมอคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ไม่ทันรึธรรมชาติคัดกรองอ่ะค่ะ หลังจากนั้น2-3 วันเริ่มเป็นเลือดที่ชัดขึ้น และก็เสียเค้าไปค่ะ อย่ารอเลยนะคะ ขนาดเราไปหาหมอเร็วยังไม่ทันเลยค่ะ ไม่คุ้มเลยจริงๆค่ะ ตอนนี้ก็ยังคิดถึงเค้าอยู่ถึงจะยังไม่เป็นตัวคนเต็มที่อ่ะค่ะ

เรารอถึงวันศุกร์ก่อนคะ แฟนบอกว่าเกิดจากฤทธิ์ยาที่หมอฉีดให้กันแท้งคะ เราก็ได้แต่ภาวนาคะ แฟนเราบอกว่ากังวลมากเกินไป เรากังวลจริงๆเพราะเคยแท้งมาแล้วครั้งหนึ่ง วันศุกร์จะมาอัพเดทให้ทราบอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะแต่นิดเดียวผ่านมาสองอาทิตย์ก็ไม่มีเลือดออกนะค่ะปกติเลยค่ะแต่ยังไม่ฝากเลยค่ะหมอไม่ว่างไปวันไหนก็บอกแต่อังคารหน้าๆหนูห่วงลูกมากจนจะสามเดือนแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ปวดท้อง มีเลือดออกอย่างเดียว ไปหาหมอ คุณหมอบอกกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

4y trước

มีอาการอะไรผิดปกตินอกจากนี้ไหมคะ

เราก็เป็น แต่เป็นแบบนี้ค่ะ ตั้งครรภ์ได้8w กลัวแท้งคุกคามเหมือนกัน กำลังไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ *ช่วยเบลอภาพตามกฏด้วยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ ต้องซาวด์ดูและกินยากันแท้ง

หาหมอเลยจร้าเสี่ยงแท้งคุกค้ามนะคะ

หาหมอจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบหาหมอค่ะ สู้ๆนะคะ