แบบนี้เจ็บท้องจริงรึยังคะ

แบบนี้เจ็บท้องจริงรึยังคะแม่ๆ เราไม่ได้ปวดท้องแบบท้องปั้น แต่ปวดเหมือนปวดท้องเม็นค่ะ แล้วมีน้ำไหลออกมาเป็นพักๆ ท้องก็ปวดตามภาพ วันนี้ตอนเที่ยงไปหาหมอมาแล้ว เขาบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน แบบนี้เราต้องไปหาหมออีกมั้ยคะ 39+3 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เจ็บท้องจริงรึยังคะ
1 Trả lời

✌️✌️