เจ็บท้องแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

แบบนี้เจ็บถี่ไหมคะท้องได้37+1เจ็บท้องแต่ไม่มีหมูกเลือดค่ะอีกนานไหมคะกว่าจะคลอดน้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บท้องแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

แม่คะ สอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ปวดหน่วงท้องมาก ตั้ง22:34 ถึงตอนนี้ยังไม่หาย ควรไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้38+1weekค่ะ