แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ 15w6d

แบบนี้เค้าเรียกอะไรค่ะ ตอนท้องแรกไม่มีนะค่ะ ลูกโก่งตัว หรือท้องแข็งค่ะ อันตรายไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ 15w6d

โก่งตัวค่ะของหนูก็เป็นถามเเม่ที่บ้านค่ะเเม่บอกว่าโก่งตัวยุ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนตื่นเช้าค่ะเพราะแม่ชอบนอนหงายค่ะ

นอนหงายบ่อยหรอค่ะ

4mo trước

จริงค่ะ นอนหงานอันตราย ควรนอนตะแคงค่ะ