หมูกเลือดหรือหมูกใส่

แบบนี้เข้าเรียกว่าหมูกเลือดหรือปาวค่ะ + กะเจ็บท้อง ควนไปโรงบาลปาวค่ะ #ท้องแรก 39+3w

หมูกเลือดหรือหมูกใส่

ไปเลยคะเรามีมูกใสปนเลือดแบบนี้ ปวดท้องแบบประจำเดือน แต่เรามีอาการท้องแข็งถี่ด้วย ลองไปดูคะ

ไปเลยด่วนคะแม่..เป็นห่วงน้อง..😊😊

ปวดท้องรึยังค่ะ หาหมอก้ดีน่ะค่ะ

ไปหาหมอเตรียมคลอดเลยจ้า

บ้านนี้39+3​ เงียบมากจ้า

ควรมากค่ะ รีบหาหมอเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 39w4d

ไปหาหมอก็ดีนะครับ

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปด่วนเลยแม่