เจ็บท้องเตือน

แบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ เจ็บแบบเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่ถี่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อายครรภ์36+6w

1 Trả lời

ปวดเตือน นอนพัก สักพักก็จะหายปวดค่ะ ปวดจริง จะพักยังไงก็ไม่หายค่ะ ปวดบีบขึ้นเรื่อยๆ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ 3-4-5 นาทีเลย