ท้องนูน

แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ ท้องนูนข้างซ้ายค่ะ

ท้องนูน

เรานอนตะแคงทั้งวัน ไม่เคยนอนหงาย หงายแต่ละทีไม่เคยมีนูนเลย เราเมื่อยก้นเลยเปลี่ยนมาตะแคง มันสบายกว่า😂 เราอวบอะ

เเม่ก็เป็นเหมือนกันจร้า ถามหมอเเล้ว หมอบอกว่า น้องชอบอยู่ในท่าสบายๆ ชอบตรงไหนก็จะอยู่ตรงนั้นค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ แบบนี้คือมดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำให้คุนแม่นอนตะแคงนะคะ

ไม่โก่งตัวก็มดลูกลอยค่ะ แนะนำนอนตะแคงอย่านอนหงายบ่อย

นอนตะแคงซ้ายค่ะ เมื่อยก็เปลี่ยนสลับขวา

นอนตะแคงดีกว่าค่ะแม่ มดลูกลอยตัวค่ะ

นอนตะเเคงนะคะ มดลูกลอยตัว

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ

แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

น้องโก่งตัวจ้า