39+2week

แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องน้อยนิดๆ ควรไปหาหมอไหม ?

39+2week

ถ้าปากมดลูกเปิดจะมีเลือดออกค่ะ ถ้ายิ่งใกล้คลอดเท่าไร จะเจ็บถี่ ทุก 1-2 นาที นานลากเป็นชม.ขึ้นไป ทำยังไงก็ไม่หาย นอนท่าไหนก็เจ็บ จนทนไม่ไหว

ควรไปค่ะแม่ ของบ้านนี้ก็ปวดแบบนี้ จนปากมดลูกเปิด คลอดวันนั้นเลยค่ะ

37+5ปั่นแบบนี้มา4วันแล้วคะ