ช่วงนี้มีอาการปวดไมเกรน พึ่งเกิดเมื่อคืน ปวดข้างเดียวต้องทานพารา ประคบเย็นที่ศรีษะ มันก็บรรเทาลงนิดหน่อย

แบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่ค่อยอยากอ่านในเว็บ บางเว็บก็ทำให้เครียด

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเป็นตั้งแต่ยังไม่ท้อง..กินได้แค่ยาพารานะค่ะแม่..ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอและอย่าเครียดสู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

เราก็เคยเป็น กินยาพารา ดื่มน้ำเยอะๆก็หาย ลองวัดความดันดูนะคะ ถ้าความดันสูง ควรพบแพทย์ค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนดค่ะ

5mo trước

เมื่อวานก็ไปฝากครรภ์ค่ะ หมอแจ้งว่าความดันสูง แต่เขาไม่ทำอะไรให้เลย ความดันอยู่ที่ 167 เขาบอกว่าพยายามพักผ่อนให้พอ แค่นั้นเองค่ะ