พอดีปะจำเดือนมาช้าไป4วันเเต่พอวันต่อมาก็มีเลือดสีน้ำตาลออกค่ะ

แบบนี้อะท้องไมค่ะหรือว่าไมท้อง

พอดีปะจำเดือนมาช้าไป4วันเเต่พอวันต่อมาก็มีเลือดสีน้ำตาลออกค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องแปลว่าแท้งคุกคาม

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

5y trước

ตรวจเลยคะ ถ้าท้อง ขาดวันเดียวก็ขึ้นจางจางแล้วคะ จะได้รู้ไม่ต้องลุ้นให้ คิดมาก