ดูเพศลูก🥹

#แบบนี้หญิง100%มั้ยคะแม่ๆ เห็นหลายบ้านบอกตอนซาวด์เป็นหญิงคลอดมาเป็นชาย เลยแอบกลัว เพราะซื้อแต่ของผู้หญิงไว้ค่ะ😆#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ดูเพศลูก🥹

เอาแน่นอนไม่ได้เลยค่าแม่ เหมือนที่แม่บอกตอนซาวอีกเพศคลอดอีกเพศ แนะนำซื้อของสีกลางๆไว้ด้วยก็ดีค่า

บ้านนี้ผลออกมาจึ้งมาก ซื้อชมพูไว้เพียบ😂😂😂

1mo trước

19วีคค่ะ