สะดือน้องเป็นแบบนี้ ขอคำปรึกษาหน่อย

แบบนี้สะดือน้องอักเสบไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ ขอคำปรึกษาหน่อย

ต้องเช็คทำความสะอาดทุกวันนะคะให้แห้ง แล้วจะหลุดเองค่ะ แต่ดูจากรูปแล้วน่าจะมีหนองและอักเสบแล้ว พาน้องหาหมอนะคะ

ขอบคุณมากๆๆค่ะ