แม่ๆค่ะ

แบบนี้ลูกมีไข้มั้ยค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

แม่ๆค่ะ

อุณหภูมิปกตินี้ใช้วัดได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่นะคะ คือ36.6-37.4 ถ้าน้อยกว่านั้นคือลูกหนาวถ้ามากกว่านั้นมีไข้หรือน้องร้อนค่ะ คุณแม่พาน้องไปหาหมอดีมั้ยค่ะ ดูเหมือนน้องจะมีไข้ เดี๋ยวจะช็อคเอา

5y trước

ใช่จ้าแม่ 37.13แต่เลข3ด้านหลังน่าจะเปนเลขนับยุอีกน่าจะไม่ใช่เลขหลัก

ขอบคุนสำหรับคำตอบจากแม่ๆทุกคนน้ะค้ะ

ยังไม่มีค่ะถ้ามีไข้ต้อง37.5ขึ้นไปค่ะ

ต้อง37.5ขึ้นค่ะแม่ถึงมีไข้

ไม่มีค่ะ

ไม่มีจ้า

ปกติค่ะ

ปกติจ้า