แม่คนไหนนอนอยู่นิ่งๆเงียบๆแล้วเคยได้ยินเสียงแปลกๆจากลูกในท้องบ้างไหมคะ เช่น เสียงเหมือนท้องเราร้อง จ๊วดดด ไม่ก็คล้ายเสียงเหมือนคนท้องเสียแต่ว่าเราไม่รู้สึกอะไร

แบบนี้ลูกปรกติดีไหม พึ่งเคยได้ยินครั้งแรก 33w ใครรู้มาแชร์ประสบการณ์กันน่ะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เคยได้ยินคะ เหมือนเสียงเด็กสะอึก คิดว่าหูฝาด

4y trước

เสียงนี้ไม่น่าใช่เสียงสะอึกน่ะคะ เสียงคล้ายๆคนท้องเสีย