แบบนี้ลิ้นติด

แบบนี้ลิ้นติดไหมคะ ดกไม่ขึ้นจริงๆแม่🤣ทานอาหารค่ำใหญ่ก็ไม่ได้เพราะเคี้ยวไม่ละเอียด จะเอายังไงกับหมอ ต้องหาหมอเฉพาะทางไหมคะ

แบบนี้ลิ้นติด
1 Trả lời

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอตั้งแต่แรกคลอด สังเกตเค้าเป็นแบบนี้ คุณหมอเลยแนะนำให้ไปที่รพ.ศิริราช คลิบออก ตั้งแต่น้องเค้ายังสิบวัน

2y trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอแต่เด็กแต่หมอก็ไม่เคยตรวจเคยบอกเลยจ้าลูกคนแรกเลี้ยงเองอีกด่วยสับสนมากจ้าตอนนี้