1เดือนเป็นผื่นรักษายังไง

แบบนี้รักษายังไงครับ

1เดือนเป็นผื่นรักษายังไง

บ้านนี้ผื่นไม่ขึ้นเลยค่ะ.. ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราซักผ้าของลูกทั้งหมดจะเเชร่ด้วยน้ำร้อนตอนสุดท้ายทุกครั้งค่ะ.. เเม่บอกอีกที่ค่ะ.. เราซักด้วยเเฟ๊กธรรมดาปกติค่ะ...ไม่ใช่น้ำยาสำหรับเด้กเลยเพราะค่าใช่จ่ายสูง..เเม่ๆๆลองทำบ้างน้ะค่ะเพื่อผื่นจะหายค่ะ..เเชร่เเค่2​-3นาทีเองค่ะ😍😍😍

เคยเป็นค่ะตอนช่วงน้องอายุ20กว่าวัน เริ่มจากหน้าลามไปทั่วทั้งหัวทั้งหน้าเลยจะมีเหมือนน้ำสีเหลืองใสออกมา เช็ดออกก็จะมีอีก พาไปหาหมอค่ะหมอบอกว่าเป็นปกติของทารกพูดชื่อภาษาอังกฤษจำไม่ได้แล้ว แต่น้อยมากที่จะเป็น ได้ยามาทากับสบู่เหลวอาบน้ำจ้า ทา2-3วันหน้าใสกิ๊งเลยจ้าแม่

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ ตอนนั้นสงสารลูกมากจนร้องไห้

ตอนแรกหลานชายเป็นไม่มาก..ไปหาหมอที่คลินิค..ได้ยามาทา..ไม่หายค่ะ..แถมยังเป็นมากกว่าเดิม..เลยไปหาหมอที่..รพ.เด็ก..คุณหมอบอกว่ายาที่ได้..มันเป็นตัวยาที่อ่อนมาก..ถ้าปล่อยไว้..อาจจะกลายเป็นโรค4s..แต่ดีที่รักษาทันค่ะ..แนะนำให้พบแพทย์นะค่ะ

5y trước

หาหมอรพ.เด็กเหมือนกันเลย ยาเค้าดีขริงๆนะคะ แนะนำ

หาหมอดูค่ะ ลูกเราก้เปนไม่/ด้เยอะแบบนี้ หาหมอจะได้ยามาทาค่ะ ถ้าทาแล้วไม่หายอาจเเพ้นมหรืออาหารบางอย่างผ่านนมแม่ได้ค่ะ

ลูกเราก้อเคยเป็นผดผื่นแบบนี้ค่ะ แล้วใช้ครีมตัวนี้ทา ดีขึ้นมาก เราไม่ได้เป็นคนขายนะคะ ใช้ดีจริงจึงบอกต่อ

5y trước

ไช้ดีจิงๆค่ะแม่บ้านนี้ก่ไช้ค่ะบอกต่อค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะเยอะยิ่งกว่านี้ เด็กบางคนใช้กับครีมยี่ห้อนี้ถูก บางคนใช้แล้วยิ่งแพ้ก็มี

หาหมอค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะทั้งหน้าเลย ไปหาหมอหมอให้ยามาทาและก็มากินด้วยตอนนี้หน้าใสแล้วค่ะ

หาหมอเด็กเลยค่ะ ลูกชายก็เป็นคล้ายๆแบบนี้ หาหมอดีกว่าค่ะ ราคาถูกกว่าซื้อยามาทาเองตามร้านยาค่ะ

ยาตัวนี้ค่ะลูกชายบ้านนี้เคยเปนยิ่งพยายามจะเช็ดยิงเปนมากขึ้นพอเริ่มใช้ยาหมด2หลอดหายเรย

หาหมอที่คลีนิกดูนะคะแม่บ้านนี้หมอให้ยากินกับยาทามาสามสี่วันก็หายแล้วค่ะ