ลูกคนแรก ท้องแรก

แบบนี้ยังไงคะดูไม่ออก น้องครบดีใช่ไหมคะ 16+ใกล้17วิกแล้วนะคะ ตอดยังไงคะความรู้สึกเป็นยังไง😍แม่ๆแนะนำหน่ยนะคะ ดูผลออกมาก็ดูไม่เป็น🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคนแรก ท้องแรก

หมอจะซาวดูความผิดปกติและความสมบูรณ์ตอนอายุครรภ์18w ค่ะ ถ้าอายุครรภ์น้อยอยู่น้องยังเล็กมันจะไม่ชัดเจนไม่โตเต็มที่ค่ะ รอหน่อยนะคะ

จะรู้สึกดึ๊บๆหรือเหมือนฟองสบู่แตกในท้องค่ะแม่แล้วแต่ช่วงจะไม่ได้รู้สึกตลอดไม่ต้องกังวล