มีมูกใสๆออกมาแบบนี้ตกขาวหรืออะไรค่ะ

แบบนี้มูกใสหรือตกขาวค่ะแม่ๆเมื่อเช้ามีอาการปวดท้องหน่วงๆพอมาตอน11โมงมีแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอมั้ยค่ะ👌

มีมูกใสๆออกมาแบบนี้ตกขาวหรืออะไรค่ะ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สีเดียวกันค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจลองปรักษาแพทย์ดูนะคะ

2y trước

สู้ๆนะคะ จะได้เจอตัวน้อยแล้ว