จะท้องรึป่าวคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ ต้องเอาไฟส่องเอาถึงจะเห็น แล้วเป็นทุกอันที่ตรวจเลยค่ะ มีใครเคยตรวจเจอแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แอบมีหวังเล็กน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะท้องรึป่าวคะ
1 Trả lời

รอสัก3-5วันแล้วจรวจซ้ำอีกรอบคะ จะได้ผลที่ชัดกว่า หรือไม่ก้อไปตรวจที่ รพ.(ส่วนตัวไม่เคยจางเลย จะตรวจตอนใหน ฉี่ที่เท่าไหร่ก้อแดงแป๊ดเลย🤣)

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ