อยากรุ้

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์รึเปล่าคะ

อยากรุ้

เพลงนี้ลอยมาในหัว ในวันที่เขาได้พบกับเธออีกครั้งนึง ความรู้สึกลึกซึ้งก็เกิดขึ้นมาโดยทันทีที่ข้างใน ช่างเหมือนวันเก่า เหมือนวันที่เค้านั่งเหม่อ วันที่เขาเจอกับเธอใหม่ๆ และไม่เคยคาดคิดว่าไม่ได้เจอกันตั้งนานและเธอไม่เคยเลือนลานจากหัวใจ ยังคง... แอบหลงรักเธอเหมือนวันก่อนๆ จนกดเก็บซ่อนไว้ไม่ไหว

https://th.theasianparent.com/ตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดเข้ม-หรือหนึ่งขีดจาง-งานนี้ท้องหรือไม่เดี๋ยวรู้กัน (บางทีอาจจะไม่แน่ใจเพราะการขึ้นหนึ่งขีดจางๆก็ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป ถ้ากังวลไม่แน่ใจไปตรวจที่คลินิกนะคะ)

ข้างกล่องเขาก็เขียนบอก​ ตรวจเป็นอ่านออกยังไงก็ต้องรู้​ ข้างกล่องเขาชี้แจงละเอียดแล้ว​ รึคุณไม่มั่นใจในศักยภาพ​ตัวเอง​ อ่านแล้วเห็นแล้วก็ยังไม่มั่นใจ​ ต้องรอให้คนอื่น​ คอนเฟิร์ม​

คำถามพวกนี้ต้องการอะไรคะ เห็นแล้วหงุดหงิดมาก พิมพ์ภาษาไทยรู้เรื่องก็หน้าจะอ่านตัวหนังสือที่เขาเขียนไว้ข้างกล่องออกนะคะ จะเป็นแม่คนแล้วหาข้อมูลและอ่านหนังสือเยอะๆนะคะ

ไม่รุ้จริง ๆ หรือแกล้งครับ....ปลาทูถูก ๆ คุณแม่ลองซื้อมาทานดูนะครับ ข้างกล่องก็มีบอกไม่อ่านหรอครับ เบื่อกับคำถามโง่ ๆ แล้วแบบนี้จะมีปัญญาเลี้ยงหรือสอนลูกไหม

5y trước

เห็นด้วยค่ะ

อ่านมั่งนะข้างกล่อง ใครบอกไม่ชัด ชัดซะขนาดนี้ไม่ท้อง ผมเป็นผัวผมเลยถามสองขีดขนาดนี้ไม่ท้อง มึงท้องกับใคร? ฮึ!!

ขึ้น 2 ขีดชัดขนาดนี้ ชั่งกล้าถาม มีโอกาสท้องรึเปล่าค่ะ คุนไม่รุ้จิงๆ หรือแกล้งถาม คำถามประเภทนี้เมื่อไหร่จะหมดไปซะที

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องต้องขึ้น8ขีด เบื่อคำถามแบบนี้มากค่ะ ข้างกล่องก็มี แม่ควรฉลาดที่จะอ่านนิดนึงนะคะ🙄🙄🙄🙄

5y trước

5555555 8 ขีดเลยจ้า

บ้านนี้ไม่ขึ้นสักขีด เเต่เอ๊ะใจปจด.ไม่มา1เดือน ไปรพ.เลยค่ะ ตอนนี้ 7 สัปดาห์เเล้ว คุณเเม่ยังดีที่มันขึ้นนะคะ

เบื่อคำถามแบบนี้จังจะเป็นแม่คนอยู่แล้วทำไมไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่รู้จริงๆหรือแกล้งโง่คะ

5y trước

ชอบเม้นท์นี้ 🤣🙌