มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ย

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ เคยแท้งมาก่อน เมื่อปีที่แล้วค่ะ

มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ย

ท้องคะบ้านนี้จางแบบนี้เลยคะตอนนี้37wแล้ว ดีใจด้วยนะคะ😀

จางก็ท้องจ้ะ นอกจากจะไม่ขึ้นอะไรเลย

อีก 2-3 วันลองตรวจดูอีกทีนะคะ

ท้องจ้า

อีก2วันตรวจใหม่ค่ะขีดจะเข้มขึ้น แต่ท้องแน่นอนจ้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ