พอดีคลอดได้2เดือนมีเพศสัมพันธ์แล้วอาทิตย์ต่อมาเหมือนจะเป้นเมนส์แต่ไม่ใช่มีเลือดออกเหมือนตอนท้องใหม่ๆ

แบบนี้มีโอกาศท้องอีกไหมคะ

ถ้าฝังเข็มคุมกำเนิดแล้วไม่น่าจะท้องได้นะคะ เพราะการฝังเข็มมีประสิทธิภาพสูงเทียบการทำหมันได้เลย โอกาสพลาดแค่ 0.01% เองค่ะ

3y trước

ออค้าขอบคุณมากค้า

แต่ฝังเข็มแล้วนะคะ