..

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ?

..

ลองตรวจดูเลยค่า เราเป็นคนประตำเดือนมาค่อนข้างตรงเลย แต่มีเดืแนหนึ่งที่เครียดและทำงานหนัก ประจำเดือนเลื่อนไป 20 วัน ไม่ท้องจ้า ตรวจชัวร์กว่าค่า แต่เพิ่ง 10 วันก็อาจจะตรวจไม่เห็นผลนะคะ

ขอคำปรึกษาค่ะ ต.ค63มา1วัน 30-1พ.ย มาติดกางเกง 28พ.ย 63มาอีก ติดกางกาง มันคืออะไรค่ะ หรือเราเครียด

70กว่าวันแล้วค่ะเงียบปริบตรวจเห็นแค่เงาจางๆ

ลองซื้อที่ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจ​ดูนะคะ มีลุ้น​ๆ

บ้านนี้ขาดไป 2 วัน รู้เรื่องเลยค่ะ 😂😂😂

ถ้าประจำดดือนยังไม่มามีโอกาศลุ้นค่ะ

ใช่แอปอะไรคะ

น่าจะ.... น่ะค่ะ 😁

มีโอกาสลุ้นจ้า

ลองตรวจดูคะ