ปจด.ขาดไป2วันค่ะเจ็บบริเวนเต้านมมากค่ะแล้วก็ปวดตรงจิมิคลื่นใส้ด้วยหิวบ่อยด้วยค่ะแต่พอได้กลิ่นแล้วฉุน

แบบนี้มีลุ้นไหมคะ

ปจด.ขาดไป2วันค่ะเจ็บบริเวนเต้านมมากค่ะแล้วก็ปวดตรงจิมิคลื่นใส้ด้วยหิวบ่อยด้วยค่ะแต่พอได้กลิ่นแล้วฉุน

บ้านนี้ มีอาการ ฉี่บ่อย เจ็บเต้านม เวียนหัวหน้ามืด ประจำเดือนมาสองรอบในเดือนเดียว ตรวจตอน6โมงเย็น หลังเลิกงานค่ะ อันแรกไม่แน่ใจ อันที่2 ก็ขึ้น2ขีดเหมือนเดิม 😂😂

2y trước

ท้องชัวแน่นอนจ้า

ลุ้นค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ ปวดเต้านมนาน2-3อาทิดได้ แต่ไม่เหม็นอะไรนะ ล่าสุด33วีค เข้า34แร้วค่ะ😂 แต่พ่อเขาแพ้แทน กินของส้มๆแทน ส่วนแม่ปกติทุกอย่าง

2y trước

คนแรกไม่แพ้เลยกินอย่างเดียวพ่อแพ้แทนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาดวันเดียวตรวจขึ้นจางๆเหมือนกัน จนตอนนี้ผ่านมา2เดือนประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย แต่ยังไม่ตรวจซ้ำเลยค่ะ

2y trước

หิวอย่างเดียวเลยค่ะเห็นผลไม้สดนี่เป็นน้ำลายแตก

ตรวจตอนไหนเหมือนกันหมดค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจตอนเช้า ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆ 😊 ปล. ถ้าขึ้น 2 ขีด ไม่ว่าจะชัดหรือไม่ชัด สรุปคือท้องค่ะ

2y trước

มีอีกอันตรวจบ่ายก้ขึ้นแบบนี้ค่ะ

จากประสบการณ์ส่วนตัว และเพื่อน คือท้องค่ะ จางแค่ไหน ถ้าขึ้นมา 2 ขีด โอกาสแทบจะ 100%

2y trước

ขอบคุณค่ะ

มีลุ้นคะบ้านพี่ตรวจวันที่10จางแบบนี้เลยคะตรวจวันนี้ชัดเลยคะ😂

2y trước

แต่เมื่อเช้าเหมือนจะวูปเลยต้องหาอะไรกิน

แนะนำตรวจตอนเช้าค่ะ ตอนฉี่ครั้งแรกค่ะ

2y trước

แล้วเมื่อวานนี้ก่อนจะไปส่งลูกสาวมาเหมือนจะวูปเลยค่ะ

ลุ้นๆค้าา ไปเจาะเลือดก็น่าจะทราบผลนะค้า

เห็นจางๆอีก7วันตรวจใหม่ค่ะ

2y trước

แต่หนังท้องเราหนามากเลยค่ะอันที่เป็นแบบจุ่มจางมากๆเอาให้ลูกสาวดูลูกบอกแม๊จางโครตๆอ่ะลูกบอกแบบนี้

อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y trước

หัวนมนี่แตะไม่ได้เลยค่ะเจ็บปวดโหนกจิมิหิวเก่งวันนี้ไปรับลูกเห็นผลไม้สดน้ำลายแตกค่ะเปรี้ยวปากมากค่ะเพราะคนแรกไม่แพ้เลยค่ะ