สอบถามค่ะแม่ๆ

แบบนี้พอจะมีโอกาสติดบ้างมั้ยคะ วันที่เป็นรูป♥️ คือวันที่ปฏิบัติการค่ะ😂

สอบถามค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

มีสิทธิค่ะ บ้านนี้ก็มีวันที่วงกลมรอบแบบนี้ ตอนนี้11เดือนแล้วค่ะ🤣

2y trước

มีบ้างเป็นบางเดือนค่ะ ปกติจะมา28-30 บางครั้งก็อาจจะมา26-27แทนอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ส่วนมากจะมาตรง