จะหายไหมค่ะ

แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหม้อ

จะหายไหมค่ะ

แผลปลูกฝีใช่มั้ยคะ เดี๋ยวก็หายคะ บ้านนี้ มาอักเสบหนองตอน น้อง เดือนกว่าๆ สงสารลูกมากคะ ของลูกสาวใหญ่กว่านี้อีกคะ พอแตกแล้วก็ค่อยๆ ดีขึ้นใช้น้ำเกลือเช็ดรอบๆ ก็พอคะ น้องบางคนปูดเต็มที่แล้วค่อยยุบก็มีคะ

ปลุกฝีค่ะ ใช้น้ำเกลือเช็ด ประมาณ 2 อาทิก้อจะหายไปเอา เเต่บ้างคนก้อยุถึง3 อาทิ ลูกสาวก็พึ่งหายค่ะ ถ้าน้องดูเหมือนจะมีไข้ก้อให้กินยา ซาร่าเด็กได้ค่ะ

ถ้าแตกใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ หรือน้ำเกลือก็ได้ ห้ามให้น้ำยาทาแผลทุกชนิดทา เพราะวัคซีนที่ฉีดเป็นวัคซีนมีชีวิต เด่ววัคซีนตายค่ะ

ปกติค่ะแม่ เดียวมันจะแตกเองค่ะ พอมันแตกกะเอาน้ำเกลือล้างแผลทุกวัน เดียวจะหายค้ะ

เดี๋ยวก็แตกและหายเองค่ะ อย่าไปแกะนะคะ ใช้สำลีก้านชุบน้ำอุ่นรอบๆตุ่มก็พอค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็แตก แล้วจะหายเอง น้องอาจจะมีงอแงบ้างเดี๋ยวก็หายจ้า

ปกตินะค่ะ เด๋วแตกแล้วจะยุบไปเอง ห้ามแกะ ห้ามโดน เด๋วจะอักเสบจ้า

เลื่อนมาเจอภาพแอบตกใจ🤣 ใหญ่ขนาดนี้น้องเจ็บแผลไหมคะแม่😢

ปรกติค่ะ หมอปลูกฝีแม่อย่าโดนบ่อยค่ะเดี๋ยวน้องเจ็บ

ดูเหมือนใหญ่มากนะคะ รอปรึกษาหมอดูนะคะ