หาหมอดีไหมคะ

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้องกินได้ปกติ ไม่มีตาโปนหรือท้องเสีย ปกติไม่ค่อยร้องมีร้องบ้างแต่ไม่ได้ร้องแบบมีน้ำตาคะ แบบนี้ปกติไหมคะ (บุ๋มไปไม่นานนะคะสักพักก็คืนคะ แต่พึ่งสังเกตคะ )

หาหมอดีไหมคะ
1 Trả lời

เขาเรียกว่ากระหม่อมหน้าจ้าา

5y trước

ถ้าแม่กังวลแม่ปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะจะได้สบายใจ ❤