39+2 มีตกขาวสีเหลืองมีกลิ่น ไหลออกมา

แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้เครียดมาก ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร แบบนี้ควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

รูปเพิ่มเติมนะคะ เป็นแบบนี้ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้😭

7mo trước

น่าจะเป็นเชื้อราทางช่องคลอดค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะต้องบอกหมอหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ