36+1มีแบบนี้ออกมาปกติไหมค่ะ ท้องแรก

แบบนี้ปกติไหมค่ะสำหรับคนท้อง36+1

36+1มีแบบนี้ออกมาปกติไหมค่ะ ท้องแรก

อาจจะเป็นมูกใสตกขาวปกติค่ะ ถ้ามีปนเลือดหรืออาการอื่นๆร่วมด้วยรีบไปหาหมอนะคะ

1t trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะถ้ามีปนเหลือดเยอะๆไปหาหมอนะคะ

1t trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรเลย