มีน้ำคาวปลา21วันวันที่22เหมือนเป้นเมนเลือดเเดงสดเป็นมา4วันหายไม่อาการเจ็บผ่านมา6วันเหมือนเป้นเมนอีก

น้ำคาวปลาเรา สองเดือนกว่าจะหมด แต่ออกมาทีละนิด ๆ ตอนแรกกังวลมาก ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิงร้อน ๆ ให้ร่างกายอบอุ่น เพราะเราคลอด ตปท ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะปกติค่ะ ถ้าไม่ออกเยอะจนผิดปกติ