อยากสอบถามคุณแม่ที่มีอายุครรภ์16สัปดาห์คะว่าตอนนี้น้องดิ้นรึยังคะ..สำหรับตัวแม่เองยังรู้สึกเฉยๆอยู่เ

แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

บ้านนี้รู้สึกครั้งแรก14วีค ตอนนี้16วีค ตอดรู้สึกชัดมากขึ้น บ่อยขึ้น 😍😍

16+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ก็สะกิดน้องทุกวัน รอน้องสะกิดแม่กลับอยู่😅

7mo trước

แม่ก็ลูบท้องทุกวันเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่14wค่ะ ตอนนี้16w เต ะ มือพ่อกระจายแล้ว

7mo trước

บ้านนี้ยังเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ16wยังไม่รู้สึกเลยค่ะเปนคนหน้าท้องหนาค่ะ

15weekดิ้นแล้วค่ะโก่งตัวเป็นแล้ว🤣 ท้อง2ค่ะ

เหมือนกันเลย15weekไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ

16+6ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ดินตอน22w ค่ะ