เป็นไข้หลังผ่าคลอดร้อนๆหนาวๆเจ็บเสียดหน้าออก

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เกี่ยวมั้ยที่ไม่หายไข้เพราะวันๆใส่เเต่หน้ากากอนามัยอยู่เเต่กับลูกรุ้สึกหายใจไม่เต็มปอด กินน้ำเย็นด้วย 2วันนี้กินน้ำร้อนมีเลือดไหลออกมา ปกติมั้ยค่ะ ควรหาหมอมั้ย ลูกกินนมด้วย

1 Trả lời

อาการแบบนี้จะหายเองค่ะ คุณแม่ทานแต่น้ำอุ่นหรือน้ำตามอุณหภมิห้องน่ะค่ะ และควรอาบน้ำอุ่นก่อนน่ะค่ะ อย่าอาบน้ำเย็น