นอน ลุกนั่ง นอน ลุกเดิน บ่อยๆๆ

แบบนี้บ่อยๆ เป็นอะไรกับน้องในท้องมั้ยคะ น้องกลับหัวแล้ว

1 Trả lời

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะคุณแม่ บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว ใกล้คลอดแล้ว ยังออกกำลังกาย เวท คาร์ดิโอ ใช้การเคลื่อนไหวเยอะอยู่เลย ก็ปกติดีค่ะ ยังไงค่อยๆลุกหรือเปลี่ยนท่านะคะ^^