น้องได้1เดือนกับ3วัน

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะจะมีน้ำเหลืองๆซืมๆออกมาคะแดงๆทีคอคะ ใช้อะไรถึงหายคะหรือไปหาหมอดีเพึ่งเป็นวันนี้ค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องได้1เดือนกับ3วัน

วันเดียวเป็นเยอะขนาดนี้เลยเหรอคะ น้องแพ้อะไรหรือเปล่า ถ้าผื่นอับชื้นก็น่าจะค่อยๆเป็น ควรพาไปหาหมอค่ะ

2y trước

น้องหายแล้วจ้าเป็นแค่วันเดียว

น้องกินนมแล้วไหลมาที่คอจนเปียกอับรึป่าวค่ะ​ บ้านนี้ก็เคยเป็นทาบีแพนเธนให้ก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ไปหาหมอที่ รพ. ได้ยาทามา ใช้ครั้งเดียวน้องหายเป็นปกติเลยคะ

อาจเป่นผดร้อน อับชื้น พาน้องไปหาหมอ เอายามาทาดีกว่าค่ะ

ได้ยาตัวนี้มาใช้ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะวันเดียวหายค่ะ

คอดาด ใช้บีเเพนเธนค่ะ หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ทาบีแพนเธนค่ะ หายจริง