ปากแหว่งดูยังไงคะ

แบบนี้น้องปากแหว่งไหมคะ มันมองเห็นไหม

ปากแหว่งดูยังไงคะ

ต้องถามหมอค่ะ หมอเราจะซาวด์ดูความผิดปกติให้ทุกเดือน ตามการเจริญเติบโต หมอเคยบอกว่า ปากแหว่งสามารถซาวด์แล้วเห็นความผิดปกติได้ แต่เพดานโหว่เด็กบางคนไม่สามารถซาวด์เห็นได้พึ่งมารู้ตอนคลอดก็มีค่ะ

ต้องถามหมอจ้าแม่ ถ้าอยากเห็นชัดๆต้องซาวด์แบบ4มิติ

5y trước

ขอบคุณค่า

ต้องถามหมอคะตอนชาวเราถามหมอๆจะได้ชุมดู

5y trước

ตอนซาวล่าสุดน้องเอามือปิดหน้าคะ 😂 อดเห็นเลย

ไม่เห็นค่ะ ถ้ามีแหว่งหมอน่าจะบอก

ดูที่รูป2 ไม่แหว่งนะคะแม่

บ้านนี้หมอบอก

ไม่ แหว่งค่ะ

ไม่แหว่งค่ะ

ไม่แหว่งคะ