แบบนี้ท้องไหมค้ะ

แบบนี้ท้องไหมค้ะ มีอาการคล้ายๆคนท้อง ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ไม่แน่ไจค้ะเลยอยากทราบความคิดเห้นจากแม่ๆดูค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้ท้องไหมค้ะ

ไม่ท้องค่ะแม่ เห็นขีดเดียว ถ้ามีอีกขีด ถึงจะจางก็ท้องนะค่ะ

4y trước

มีอาการคล้ายๆคนท้องค้ะ แต่ประจำเดือนของเดือนนี้ยังไม่มาเลยค้ะ

เห็นขีดเดียว

4y trước

รออีก1อาทิตย์​ตรวจ​ใหม่​ค่ะ