วางแผนจะมีลูก

แบบนี้ท้องไหมค่าประจำเดือนขาด2วัน มีอาการคัดเต้านม เจ็บท้องน้อยแบบน่วงๆ และตกขาวออกเยอะมากค่ะ แต่ยังไม่มีเลือดซึมออกมาค่า ขอความรุ้หน่อยค่า

วางแผนจะมีลูก

2 ขีดเท่ากับท้องค่ะ

2y trước

เกี่ยวอะไรกับท้อง งง?ตดเพราะแม่ปวดขี้รึป่าวคะ

ท้องค่ะ

2y trước

ท้องจิงค่ะ หนูไปฝากครรภ์แล้วจ้า