สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ พอดีไปตรวจที่อนามัยแถวบ้านมาค่ะ ตอนเขาตรวจเราก็ยืนลุ้นยุด้วยค่ะ เขาบอกว่าไม่ท้องค่ะ ทั้งๆที่ขีด2จาง ประจำขาดไป17วันล่ะค่ะตอนนี้ #?

สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องค่า เราจางกว่านี้อีก ตอนนี้คลอดร้องแล้วค่า

ท้องจ้า ของเราแบบนี้เลยขาด15วัน สรุปท้องจ้าา

ปจด.ขาดไป2วัน ขึ้น2ขีดจางๆ ตอนนี้ 18w3d แล้วคะ

ท้องค่ะ​ ไปตรวจโรงพยาบาลได้เลยจ้า

ท้องค่ะ รออีก2-3วันตรวจอีกทีนะคะ

แนะนำตรวจเลือดค่ะเพื่อความชัว

รออีกสัก1อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

มาทั้งถ้วยเลย ท้องค่าาาาา

ท้องจ้าไปตรวจร.พเรยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ