แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหม

แบบนี้ท้องไหมคะ

ยังไงก็ท้องค่ะ แต่แนะนำตรวจซ้ำอีก1อาทิตย์นะคะจะชัดขึ้นมากค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็ตรวจหลังเมนส์ไม่มา1วันจางแบบนี้เลยค่ะ แทบไม่เห็น

บ้านนี้ตอนแรกก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ละพออีกประมาณอาทิตย์กว่าๆตรวจอีกรอบขึ้นแดงแจ๋ชัดเจนมากค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วเรียบร้อยจ้า

ท้องค่ะ จางเเค่ไหนก้ท้องค่ะ บ้านนี้ก้มองเเทบไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนี้ 31wแล้วค่ะ

เดายากนะคะ เหมือน 2 ขีดจางๆ แนะนำแม่ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ

ท้อง100%ค่ะ แนะนำลองตรวจอีกที ตอนเช้าจะเห็นผลดีสุดค่ะ

ท้องค่าาา ของเขาจางกว่านี้อีก ตอนนี้เข้มมาแล้ว

ท้องค่ะ อาจจะท้องอ่อนๆ อีกสักอาทิตย์ตรวจอีกที

รอสักอาทิตย์ซื้อที่ตรวจมาใหม่นะค่ะ

ท้องค่ะอีกซัก 2-3 วันตรวจใหม่อีกที

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ