20สัปดาห์1วันจ้า ❤️

แบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะ หลายคนชอบทักว่าท้องเล็กไม่สมกับวัยของอายุครรภ์ #ท้องแรกคะ บำรุงทุกวันแถมกินเยอะอีกด้วยค่ะเพราะหิวบ่อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20สัปดาห์1วันจ้า ❤️
1 Trả lời

ไม่เล็กนะคะแม่ ตอนเรา 20w ยังไม่ออกเลย อย่ากังวลเรื่องท้องเลยค่ะให้โฟกัสที่น้ำหนักลูกจะดีกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักและขนาดตัวน้องตรงจามเกณฑ์ปกติค่ะแต่ชาวบ้านชอบบอกว่าท้องเล็กจังทำใมไม่กินให้เยอะๆทั้งๆที่หนูก็กินเยอะกินจุค่ะ