7เดือน ขนาดท้องปกติมั้ยคะ บางคนว่าท้องเล็ก

แบบนี้ท้องเล็กมั้ยคะ 29 w.

7เดือน  ขนาดท้องปกติมั้ยคะ  บางคนว่าท้องเล็ก

เรามองว่าท้องใหญ่มากค่ะ ตอนเราคลอดคนแรกท้องเล็กกว่านี้เยอะเลย นน.ลูก 3.4 โลแหนะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ เล็กกว่าของแม่เยอะเลย

ไม่เล็กนะค่ะ

ใหญ่มากค่ะ

5y trước

ใหญ่ค่ะ