แบบนี้ท้องลดไหมคะ

แบบนี้ท้องลดไหมคะพึ่งได้32w3dเองคะ มีแต่คนทักว่าท้องลดแล้วเดียวไม่เกินอาทิตก็ออก #กำหนด23ก.ค แม่บ้านนี้กังวลมากๆเลยคะกลัวลูกจะออกก่อน

แบบนี้ท้องลดไหมคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้ก็ท้องลดช่วง8เดือนถ้าป่กมดลูกไม่เปิดก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ปกติ แต่แม่ก็ต้องพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินเยอะนะคะ