ลูกกลับหัวรึยัง

แบบนี้ท้องลดรึยังคะ

ลูกกลับหัวรึยัง

ลองสังเกตท้องดูนั้นคะว่ารู้สึกน้องเตะส่วนบนใต้ลิ่นปี้รึเปล่าจากที่ดิ้นกลางๆหรือซ้ายขวาเป็นบนกับล่างน้องอาจกับหัวแล้วบ้านนี้น้องกลับหัว31+5ค่ะเพราะพึ่งไปตรวจมาหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะแต่รกยุสูงกำหนดคลอดเดิมปีหน้าจ้า

ใกล้จะเข้า 36วีคแล้ว แม่ๆเคยมีรอยจ้ำๆเหมือน คล้ายๆเป็นรอยแผลเป็นนบ้างไหมคะ ตั้งแต่ท้องพึ่งมาเป็นรอยดำๆจางๆ เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องไหมค่ะ แล้วก็เริ่มปวดหัวหน่าวลงมาจิมิ ปวดสะโพก ก้น ☺️

10mo trước

ค่อยโล่งใจหน่อยคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 week จนหมอเตือนเรื่องการนั่ง การเดิน ให้พยายามเอนหลังเยอะๆ

ยังไม่ลดค่ะแม่ ถ้าลดจะตํ่าลงกว่านี้ คุณแม่ก็จะเข้าห้องน้ำบ่อย

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะยังคะ บ้านนี้ 34+5 ก็ยังไม่กลับเลย

10mo trước

รอเหมือนกันคะ 12 นี้ก็ครบ 36 ถ้ายังไม่กลับน่าจะได้ผ่า แต่ก็ให้เวลาเค้าก่อน

แล้วแบบนี้ท้องลดยังคะ35+2

ยังไม่ลดคะ

กี่weekแล้วคะ

10mo trước

31w6dค่ะแม่