31 มกรา อยากแตกแล้วคะ

แบบนี้ท้องลดยังคะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่เจ็บหน่วงท้องน้อยเกือบทุกเวลาเลยค่ะ วันนี้ครบ37weekพอดีคะ

31 มกรา อยากแตกแล้วคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าจ้า กำหนดคลอด31มกราคม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดผ่า30 มกราคม ตอนนี้เเม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดเองค่ะ

นัดผ่า วันเสาร์นี้แล้วค่ะ เริ่มเดินไม่ไหว หายใจลำบากค่ะ 38 วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราแต่ตอนนี้เจ็บท้องหน่วงๆเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะกำหนดคลอด30มกราคมนี้แต่น้องเงียบมากเรยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่หมอแจ้งกำหนดคลอด 30มกราคมม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ คุณหมอนัดผ่า 18 นี้ค่ะ 😍

กำหนดคลอด31เหมือนกันคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ท้องสวยมากเลยค่ะบ้านนี้37+4เเตกลายอลังการมาก55

2y trước

บ้านนี้ก็ลุ้นว่าโค้งสุดท้ายจะรอดไหม😂 ท้อง2ก็ไม่แตกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ37weekเลย🥰อยากแตกแล้ว