แบบนี้ท้องลดยังคะ ?

แบบนี้ท้องลดยังคะ 35+3 week ค่ะ

แบบนี้ท้องลดยังคะ ?

แล้วถ้าเปนแบบนี้...คือท้องไม่ลดใช่มั้ยค่ะ เพราะตอนนี้ 40w1d จะคลอดได้มั้ย 😅😅😅

4y trước

แม่ฝากโรงบาลพระมงกุฎเกล้า 40w4d แล้วจร้า กำหนดจริง 25 พ.ค เลยวันมาแล้วจร้า หมอเลยนัดเร่งคลอดเสาร์นี้จร้า

ท้องลักษณะคล้ายกันเลยค่ะ แต่ดูไม่ออกว่าลดแล้วหรือยัง

4y trước

ใช่ค่ะๆ

ท้องจะลดตอนใกล้คลอดค่ะ ตอนนี้ยังไม่ลด

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

36แล้วค่ะยังไม่กลับหัวเลย

ยังค่ะถ้าลดจะห้อยลงกว่านี้

4y trước

ขอบคุณค่ะ ❤

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ยังคะต้องต่ำกว่านี้

ลดแล้วค่ะ ใกล้แล้ววว

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤

หญิงรึชายคะเเม่

4y trước

ผู้หญิงค่ะ

ใกล้แล้วคะแม่