ทีม​ ​พย.​จ้า

แบบนี้ท้องลงรึยังคะแม่ๆ​ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย​ แล้วก็รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กพลังเหลือมากค่ะ​ ทั้งเข้าทั้งศอกเลย​🤰🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีม​ ​พย.​จ้า

26พ.ย.ค่ะ33w6dท้องลงต่ำแล้วเหมือนกัน ดิ้นทีเหมือนจะทะลุออกมาที่มดลูกเลย ท้องแข็งบ่อยด้วย กลัวจะไม่ถึง26เพราะตอนฝากท้องจำประจำเดือนไม่ได้ ปจด.ขาดเพราะฉีดยาคุมนับตามใบซาวด์ค่ะ😊

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมากค่ะ แถมอยากจะออกมาแล้วด้วยค่ะ555. เพราะเจ็บเตือนแล้วค่ะไม่น่าเกินสิ้นเดือน☺กำหนดจริง8พ.ย.

บ้านนี้ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย หมอให้นอนรพ. ให้ยายับยั้งคลอดเลยจ้า ลูกอยากจะออก แต่คุณหมอยังไม่ให้ออก 😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดึกๆดิ้นเก่งมากบางทีกะลังจะหลับต้องตื่นเพราะแรงดิ้น กำหนคลอด9 พ.ยค่ะ

ใช่น้องที่ขอไอดีพี่ไปรึป่าวคะ​ พี่ยัง​ งงๆ​กับจุดประสงค์น้องอยู่เลย​ 😊

บ้านนี้เหมือนกันค่า ดึกๆ นึกว่าฝึกกังฟู ดิ้นเก่ง

ลงแล้วค่ะ ฮึบไว้แม่รอกำหนดนะค้า

สู้สู้ค่ะเด็กจะออกมาแล้วค่ะ

ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะพี่

น้องดิ้นเก่งป่าวค่ะ